Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TGĐ Kangaroo: Mỹ không phải là thị trường trong mơ

TGĐ Kangaroo: Mỹ không phải là thị trường trong mơ

 01/03/2018
 
 4164 lượt xem
Trong cuộc tiếp xúc ngắn với TT Bill ClintonTổng giám đốc Kangaroo đã chia sẻ, ông không coi Mỹ là thị trường trong mơ, khó tính, mà rất gần, cởi mở , thẳng thắn và rất trọng chữ tín giống như tính cách của người Mỹ vậy.

Chuyến thăm trở lại Việt Nam lần này của Tổng thống Mỹ Bill Clinton nhân kỉ niệm 20 năm bình thường hóa Quan hệ Ngoại Giao Việt Nam – Mỹ, không chỉ chia sẻ quan điểm về quan hệ giữa hai nước, ông cũng có những chia sẻ rất chân thành với các doanh nhân Việt Nam trong buổi đón tiếp.

Trò truyện với ông, TGĐ Kangaroo chia sẻ, Kangaroo sẽ tiếp cận thị trường Mỹ trong thời gian tới với 5 sản phẩm sáng chế của mình về công nghệ kháng khuẩn và diệt khuẩn và ông tin rằng, các sản phẩm này sẽ chinh phục được trái tim người Mỹ. Tính cách con người Mỹ cởi mở, thẳng thắn và  trọng chữ tín vì vậy, ông tin rằng, thị trường Mỹ cũng mang những đặc trưng này. Và đó không phải là rào cản đối với Kangaroo, chính những yêu cầu và chính sách rõ ràng đó giúp cho các doanh nghiệp hiểu được và nắm bắt được thị trường mình tiếp cận và có những chiến lược phù hợp.

Ông Nguyễn Thành Phương trong buổi gặp tổng thống Mỹ

 

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Thành Phương cho hay, Kangaroo đã tiếp cận thị trường Mỹ trong một thời gian dài, không chỉ tìm hiểu nhu cầu thị trường, những yêu cầu kỹ thuật đối với sản phẩm mà chúng tôi tìm hiểu tính cách con người đất nước này, tìm hiểu những giá trị mà thị trường mong đợi, từ đó xây dựng chiến lược và lựa chọn sản phẩm tối ưu. Theo kế hoạch, trong thời gian ngắn tới sản phẩm của Kangaroo sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị của Mỹ, mục tiêu xuất khẩu đạt con số 2 triệu mỗi năm. Ông nói “Ước mơ và mục tiêu lớn nhất của tôi là mang lại Hạnh phúc và một cuộc sống sung túc cho cán bộ công nhân viên Kangaroo nói riêng, cộng đồng nơi Kangaroo có mặt nói chung”.

Đáp lại, Tổng thống Mỹ chia sẻ rất cởi mở câu chuyện cá nhân mình. Ông nói “tôi đã luôn có 1 ước mơ, đó là người dân Mỹ được phồn thịnh”, và giấc mơ đó đã được Tôi và những người kế nhiệm hiện thực hóa. Vì vậy, các doanh nhân Việt hãy biết theo đuổi ước mơ và chắc chắn chúng ta sẽ làm được.

Kangaroo Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.